tuichongsoclaptopt
By laptop tuichongsoc Follow | Public

Việc xếp gọn lượng hành lý sở hữu theo bên mình sở hữu thể khôn cùng khó khăn mang vô số nhân tiện ích với sẵn theo ý của chúng tôi. Bạn chẳng thể chỉ có theo máy tính xách tay của mình mà không mang bộ sạc máy tính xách tay vì bạn có thể đảm bảo rằng lúc bạn chuẩn bị gửi bảng tính quan yếu đấy cho sếp của mình, pin sẽ giảm xuống dưới 10% và máy tính xách tay của bạn sẽ tắt. bởi vậy, tiếp theo, bạn với thể muốn gọi cho sếp của mình để thông báo cho họ biết rằng bảng tính sẽ bị trễ nhưng ko có nơi nào để đựng điện thoại di động trong tay áo máy tính xách tay của bạn mà bạn đã để nó trên ghế taxi!
xem toàn bộ sản phẩm : https://kingbason.com/tui-chong-soc-macbook/
OK cho nên cảnh huống trên là một chút quyết liệt nhưng nó làm nổi bật sự cần phải có phải có đủ ko gian trong túi máy tính xách tay của bạn để lưu trữ các trang bị cần phải có trong ngày. Vấn đề là tuyệt vời nhất là bạn muốn cất máy tính xách tay của mình trong một chiếc túi với tay áo thích hợp sở hữu hình thức máy tính xách tay của bạn. không có gì tệ hơn khi sắm 1 chiếc MacBook sở hữu thiết kế đẹp và nhét nó vào 1 mẫu túi cất máy tính xách tay màu đen cồng kềnh vào khoảng năm 1990. vì thế, bạn biết rằng bạn muốn với một túi cất máy tính xách tay nhưng điều ấy không tốt lắm vì bạn biết rằng việc lắp những phụ kiện như điện thoại di động và bộ sạc máy tính xách tay vào một tay áo máy tính xách tay giống như lắp một con voi vào Speedos!
Tui Macbook 13 inch : https://kingbason.com/tui-chong-soc-macbook-13-inch/
May mắn thay cho bạn và chú voi là sở hữu những giải pháp cho tình huống tay áo MacBook. Túi chứa máy tính xách tay Redk cách đây không lâu đã thông tin rằng họ đang mang sẵn túi chứa MacBook bởi Contour Design. Tay áo máy tính xách tay khéo léo này chứa gần như các phụ kiện thiết yếu của bạn trong một lớp ngoài vừa khít sở hữu hình thức máy tính xách tay của bạn. Tay áo MacBook mang túi giúp hộp đựng và những phụ kiện của bạn phù hợp có máy tính xách tay của bạn như một chiếc căng thẳng.
Tui Macbook 15 inch : https://kingbason.com/tui-chong-soc-macbook-15-inch/

1 Follower
Comments