Thiết Kế Web Du Học - Quan Trọng Những Điều Gì?
By ThietKeWebMuaBanNhanh Follow | Public

Thiết kế website du học đòi hỏi những yêu cầu thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng được một website tư vấn du học hoàn chỉnh và tối ưu với người dùng. Nhu cầu du học ở nước ta ngày càng lớn, làm thế nào để phụ huynh và các em học sinh tiếp cận được web du học không phải là một vấn đề đơn giản. Tất cả phụ thuộc vào yếu tố quan trọng khi thiết kế web du học được chia sẻ ngay sau đây.


▶▶▶ Thông tin có thể bạn cần: https://muabannhanh.com/thiet-ke-website-chuan-seo-cid-25.html ▶ Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO ➤ Đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, Tiết kiệm chi phí quảng cáo ▶ Cung cấp những tính năng hiện đại giúp nhanh chóng bắt đầu kinh doanh online.


Trang chính khi thiết kế web du học


Điều này quyết định đến việc người dùng ở trên trang web du học của bạn nhiều hay ít. Yếu tố thân thiện với người dùng thể hiện ở ngay giao diện trang chủ. Vì vậy khi thiết kế web du học, bạn phải chắc chắn rằng trông nó hấp dẫn và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, khi thiết kế website du học, bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố trên trang chủ như:  • Thiết kế đơn giản: Trang chủ bạn cần thiết kế đơn giản để tạo cho người dùng dễ đọc và dễ tìm được các thông tin có liên quan.

  • Liên kết nhanh: Đây là các đích đến mà hay được người dùng quan tâm nhất. Bạn có thể đặt các liên kết một cách đơn giản, tránh lộn xộn để tiết kiệm thời gian tìm kiếm của người dùng.

  • Tin tức: Đây là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế web du học vì nó cần thiết với những người có nhu cầu du học. Các thông tin trong mục này cũng cần phải cập nhật thường xuyên vì nếu toàn là những tin tức cũ, người dùng sẽ không quay trở lại trang web của bạn một lần nào nữa.

  • Hình ảnh sinh động: Bạn nên thiết kế web du học với những hình ảnh trực quan theo dạng trượt. Từ đây, người dùng có thể cập nhật được các hình ảnh mới nhất, không gây nhàm chán.


▶▶▶ Xem thêm: Tìm hiểu giá thiết kế web bao nhiêu là hợp lý >> https://congtythietkeweb.com.vn/tim-hieu-gia-thiet-ke-web-bao-nhieu-la-hop-ly-165.html


Thiết kế Responsive trong website du học


Đây là xu hướng thiết kế web hiện đại, cần áp dụng cả khi thiết kế website du học bởi thông tin du học được tìm kiếm đa số bằng các thiết bị di động. Thiết kế Responsive cho phép website linh động với mọi loại thiết bị di động khác nhau như laptop, Ipad, smartphone,… Có nghĩa là trang web du học của bạn sẽ tự động thay đổi kích thước và định dạng các trang sao cho phù hợp với thiết bị người dùng nhất.


▶▶▶ Đừng bỏ qua: Kinh nghiệm thiết kế web tuyển dụng hiệu quả >> https://peatix.com/group/7227629


Việc thiết kế web du học Responsive còn giúp trang của bạn có cơ hội được người dùng chia sẻ trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook,… Nếu web của bạn không được thiết kế phù hợp với các công nghệ khác nhau thì cũng có nghĩa là bạn đang để người dùng ít ghé vào website của mình hơn và khiến họ quên website du học của bạn nhanh hơn.


Tích hợp truyền thông xã hội trong website du học


Phương tiện truyền thông không phải là xu hướng nhất thời mà nó là phương tiện để tạo ra kết nối nhiều hơn với cộng đồng. Có nghĩa là khi thiết kế web du học, bạn cần đặt biểu tượng truyền thông xã hội để người dùng có thể chia sẻ các thông tin đó một cách dễ dàng nhất. Không chỉ đặt biểu tượng chia sẻ ở bài viết mà còn ở tất cả các dạng thông tin như blog, video, lịch,…


Việc này không chỉ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc chia sẻ thông tin cần thiết mà còn đảm bảo chức năng quảng bá trang web du học của bạn một cách tốt nhất. Dù vậy cũng cần nên lưu ý đến yếu tố thẩm mỹ khi thiết kế website du học có chứa yếu tố này.


Khi thiết kế web du học, bạn cũng cần lưu ý đến danh bạ liên hệ và một số yếu tố liên quan khác như có thêm tổng quan về trường hoặc một số giáo viên tiêu biểu. Để tư vấn thêm trong việc thiết kế wesite du học, bạn có thể liên hệ ngay cho công ty thiết kế website chuyên nghiệp để trao đổi yêu cầu và nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

1 Follower
Comments