Kinh nghiệm thiết kế web tuyển dụng hiệu quả
By ThietKeWebMuaBanNhanh Follow | Public

Vai trò của thiết kế web tuyển dụng


Nhu cầu tìm việc của người ứng tuyển và nhà tuyển dụng được cho là ngang nhau, nhưng trên thực tế không phải lúc nào người tìm việc cũng nhanh chóng tìm được việc làm và các nhà tuyển dụng cũng nhanh chóng tìm được các ứng viên phù hợp. Chính vì vậy, việc thiết kế web tuyển dụng như là một cầu nối nhằm kết nối hai đối tượng này lại với nhau.


Hiện nay tại Việt Nam có nhiều website tuyển dụng lớn, nổi bật và là nơi tìm việc online, đăng tin tuyển dụng miễn phí, hiệu quả như là ViecLamVui … Đây được xem là các trang uy tín được nhiều ứng viên và cả nhà tuyển dụng quan tâm, tìm đến khi có nhu cầu tìm việc hay tuyển dụng nhân sự.


➤➤➤ Có thể bạn quan tâm: https://muabannhanh.com/thiet-ke-website-chuan-seo-cid-25.html ➤ Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO ➤ Đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, Tiết kiệm chi phí quảng cáo ➤ Cung cấp những tính năng hiện đại giúp nhanh chóng bắt đầu kinh doanh online.


Lợi ích của thiết kế web tuyển dụng


Thiết kế web tuyển dụng là điều cần thiết để doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này có được công cụ quản lý hiệu quả tối đa cho khách hàng. Website tuyển dụng cũng là phương tiện giao tiếp hiệu quả giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp với năng lực bản thân và định hướng tương lại hiệu quả cho mình.1. Lợi ích đối với các nhà tuyển dụng  • Đăng tin tuyển dụng trên website riêng hay trang Fanpage, Facebook của công ty, thông tin của các doanh nghiệp sẽ khó có cơ hội tiếp cận với nhiều ứng của viên tiềm năng. Nhưng nếu bạn đăng nó trên các trang web tuyển dụng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và lựa chọn những ứng viên xuất sắc thông qua CV đính kèm.

  • Hầu hết các website tuyển dụng đều có phần giới thiệu công ty. Nếu bạn là một công ty mới, chưa được nhiều người biết đến thì đây chắc chắn cũng là một kênh rất tốt để quảng bá thương hiệu của công ty bạn.


➤➤➤ Xem ngay: 100+ Tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO - Hướng dẫn chi tiết từ VINADesign >>> https://vinadesign.vn/100-tieu-chi-thiet-ke-website-chuan-seo-huong-dan-chi-tiet-tu-vinadesign-1868.html


2. Lợi ích đối với các ứng viên  • Với sự giúp sức của website tuyển dụng, quá trình tìm việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu tất cả loại việc làm, ngành nghề liên quan mà họ cần tìm đều “quy về một mối”. Nghĩa là, họ có thể tìm được tất cả các đầu việc mình muốn từ nhiều công ty và có thể chọn lựa thông qua một vài cú nhấp chuột.

  • Với chức năng đăng tải và tự cập nhật profile, hồ sơ, ứng của viên tham gia tuyển dụng cũng có thể “tiếp thị” các giá trị bản thân mình đến với các nhà tuyển dụng để họ lựa chọn và cân nhắc.


➤➤➤Xem thêm: Thiết kế web du học - Quan trọng những điều gì? >> https://peatix.com/group/7227887


Kinh nghiệm thiết kế web tuyển dụng hiệu quả


Không yêu cầu quá cao về hình thức thiết kế nhưng website tuyển dụng, tìm việc làm lại nhấn mạnh vào các tính năng, ưu điểm vượt trội khác như tính năng đăng ký trực tiếp, tạo hồ sơ cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.


Phân cấp hồ sơ sao cho các thành viên có thể dễ dàng tham gia và sử dụng những chức năng theo đúng vai trò của mình. Để làm được điều này cần có sự đầu tư thích đáng trong khâu thiết kế.


Những thiết kế web tuyển dụng, tìm việc làm uy tín thường có số lượng thành viên đăng ký khá cao, vì vậy website cần tích hợp tính năng phân cấp thành viên theo tính tích cực tham gia, khả năng hoàn thiện hồ sơ, đánh giá từ nhà tuyển dụng…. Điều này không chỉ tạo điều kiên cho các thành viên nỗ lực tham gia đóng góp xây dựng website mà còn là cách gia tăng thương hiệu, sự uy tin cho website tuyển dụng.


Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến tính cập nhật thường xuyên của website, giảm thiểu những quy định mang tính nguyên tắc để nhà tuyển dụng dễ dàng đăng tin và người tìm việc dễ dàng đăng ký ứng tuyển mà không gặp bất kỳ trở ngại nào từ việc liệt kê thông tin quá dài dòng, xác nhận email quá phức tạp…


Tính cập nhật của thông tin còn khiến cho người tìm việc dễ dàng cập nhật những công việc phù hợp với mình, chớp được thời cơ thuận lợi để tạo lợi thế cạnh tranh hơn các đối thủ khác.


Luôn cập nhật những việc làm mới cũng là cách khiến bạn nâng cao giá trị website của mình so với các website việc làm, tuyển dụng khác. Khách hàng bao gồm người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao bạn và đưa bạn vào danh sách sự lựa chọn lý tưởng cho họ khi có nhu cầu liên quan đến việc làm tuyển dụng.


Những website nghèo nàn nội dung, cập nhật những công việc không hoàn toàn mới và hấp dẫn sẽ khiến khách hàng nhanh chóng rời xa bạn để lựa chọn những website tuyển dụng khác và cập nhật những thông tin hiệu quả nhất cho họ.


Hãy tìm kiếm những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, những công ty thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín trong ngành thiết kế sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế năng động, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới, luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kinh doanh hiệu quả.

1 Follower
Comments