ludraborto
By ludraborto Follow | Public

Nhiều chị em thắc mắc tại sao nhà vệ sinh họ đã dịn dẹp sạch sẽ nhưng vẫn có thoang thoảng mùi hôi. Thực tế có rất nhiều nguyên nhân làm xuất hiện mùi hôi nhà vệ sinh, đôi khi nguyên nhân đó ít ai nghĩ nó có thể xảy ra. Vì vậy, bài viết này các chuyên gia của công ty hút hầm cầu Quang Hồng xin chia sẻ tới bạn nguyên nhân nhà vệ sinh có mùi hôi và cách xử lý hiệu quả.Nguyên nhân nhà vệ sinh có mùi hôiBể phốt bị đầy nhiều nhà bạn không Rút hầm cầu định kỳ.Ống thoát khí bể phốt bị tắcLượng nước ở ống siphon quá thấp là nguyên nhân làm trào ngược khí hôi ra phòng vệ sinh.Do cặn bã bám ở đường ống lâu ngày.Do khí Hydrogen Sulfide (H2S) được tạo thành trong quá trình phân hủy chất cặn bã ở cống thoát nước thải.

Tại sao cần khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh?Bạn cần khử mùi hôi nhà vệ sinh vì những lý do sau đây:Mùi hôi nhà vệ sinh làm ảnh hưởng xấu tới sinh hoạtMùi hôi từ nhà vệ sinh được xem là nguyên nhân nảy sinh không ít phiền toái tới tất cả các thành viên trong nhà bạn, từ đó làm ảnh hưởng đến sinh hoạt.Mỗi lần đi đánh răng, rửa tay, rửa mặt,... hay khi gia đình bạn ăn uống, nghỉ ngơi nếu hít phải mùi hôi đó sẽ ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn.Ảnh hưởng xấu đến sức khỏeKhí H2S là tác nhân gây ra mùi hôi cống trong nhà vệ sinh. Thực tế cơ thể con người có cơ chế phòng ngự tự nhiên đồng thời đào thải nhanh loại khí này. Tuy nhiên mùi hôi này vẫn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.Nếu bạn liên tục hít phải mùi mùi hôi, sẽ khiến tâm trạng của xấu đi rất nhiều, dễ khiến bạn bực bội và stress. Noài ra, mùi hôi nhà vệ sinh còn rất dễ làm trẻ em bỏ ăn, quấy khóc.*** Kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh: https://www.vingle.net/ruthamcau79Tạo ấn tượng xấuSẽ thật bất tiện nếu nhà bạn có khách tới chơi mà lại hít phải mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi này còn bốc ra ngoài phòng khách, bếp,... rất mất vệ sinh.Nếu như bạn đang kinh doanh nhà hàng, văn phòng, khách sạn,... thì khi nhà vệ sinh có mùi hôi sẽ rất bất tiện vì sẽ khiến khách hàng khi tới cửa hàng/quán của bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề vệ sinh, làm mất thiện cảm của khách hàng, đồng thời làm giảm uy tín của bạn.

3. Cách cơ bản khắc phục mùi hôi của cống thoát nước trong nhà vệ sinhBạn có thể áp dụng những cách sau đây để khử mùi hôi nhà vệ sinh:Giảm mùi hôi nhà vệ sinh bằng các sản phẩm khử mùiBạn có thể mua những tấm lót khử mùi, xịt khử mùi, tinh dầu, hoa sáp,... Các sản phẩm này có hương thơm giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh cực kỳ hiệu quả.Khử mùi hôi toilet bằng mẹo “nước khép kín”Bạn sẽ áp dụng bằng các bước sau đây:Bước 1: Cho nước vào một chiếc túi nilon loại không có quai, buộc chặt miệng túi.Bước 2: Đặt trực tiếp túi lên miệng cống, sau một thời gian thì mùi hôi cống sẽ dần biến mất.Phương pháp này giúp làm giảm mùi hôi là nhờ túi nước đè lên miệng cống khiến khí hôi không thể thoát ra ngoài được.Cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh bằng giấmThành phần Acid axetic trong giấm ăn có khả năng kháng khuẩn đồng thời khử được mùi hôi trong nhà vệ sinh.Bạn thực hiện bằng cách đặt 1 cốc giấm vào góc tường hoặc đổ giấm vào đường ống thoát nước là được. Bạn chú ý khi đó bạn không nên xả nước ở trong nhà vệ sinh nhé vì nó sẽ làm trôi hết giấm đi.Lắp đặt quạt thông gióVai trò của quạt thông gió sẽ giúp đẩy toàn bộ mùi hôi từ toilet ra khỏi nhà bạn, từ đó giúp không khí trong nhà vệ sinh bớt ngột ngạt và không còn mùi hôi. đồng thời hút không khí trong lành từ bên ngoài vào để thay thế.Khi sử dụng nhà vệ sinh nếu tắc nghẽn xảy ra thì bạn hãy gọi công ty hút hầm cầu về hỗ trợ bạn hút hết chất thải dưới bể phốt. Với các loại máy hút, xe hút hiện đại, sẽ giúp hầm cầu nhà bạn được thông hút kỹ lưỡng. Bạn hãy gọi ngay cho công ty Hút hầm cầu giá rẻ theo số Hotline 0932.171.262 giúp bạn yên tâm xử lý mọi sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh dứt điểm một lần.


2 Followers
Comments