Làm áo thun đồng phục sự kiện ngày tết
By mayaothundongphuc2 Follow | Public

đồng phục áo thun tết sẽ giúp sự kiện cuối năm của công ty sẽ thêm mới lạ, gắn kết mọi người với nhau. đồng phục tết với nhiều thiết kế đẹp mắt in thông điệp ý nghĩa. áo thun tết là món quà tuyệt vời dành cho mọi người, tạo dấu ấn cho sự thành công của doanh nghiệp.


Làm áo đồng phục sử dụng dịp tết
Vào những ngày tết chúng ta thường thấy hai tone màu xuất hiện nhiều nhất đó chính là sắc vàng và sắc đỏ . Ai cũng hiểu được rằng sắc vàng là tượng trưng cho sự giàu sang , vật chất , tài lộc còn đối với sắc đỏ là tương trưng cho sự đặt mắn , ấm áp. Vì màu đỏ được mọi người xem như một vị thần đặt may mắn đem bình an và những điều tốt đẹp đến với mọi gia đình. Vào những ngày tết chúng ta chỉ cần bước dạo quanh một vòng phố cũng có thể bắp gặp được sắp đỏ ngập tràn khắp phố phường . Màu đỏ thể hiện tâm ý của mỗi người, cầu mong năm mới sang, vị thần may mắn sẽ gõ cửa từng nhà. Cũng chính vì điều này mà vào những ngày tết con người thường mặc những trang phục màu đỏ nhiều hơn cũng chỉ vì với hy vọng sẽ cầu được bình an , hạnh phúc tiền tài , sức khỏe rực rỡ như màu đỏ . Nếu như bạn chọn đặt áo thun tết cho gia đình của mình với tone màu đỏ thì hẳn là gia đình của bạn sẽ khá rực rỡ vào những ngày đầu năm .
xem thêm tại đây nhé:
áo thun đồng phụcKhi đặt đồng phục tại công ty song phú bạn sẽ được nhận:
-Được tư vấn miễn phí từ kinh nghiệm đã làm áo đồng phục cho hàng ngàn đơn vị và cá nhân
-Được xem tận mắt những mẫu đồng phục đẹp tại showroom trung tâm thành phố.
-Được nhận sản phẩm chỉ trong vòng 7 ngày làm việc khi đặt áo đồng phục.
-Được đặt in áo theo yêu cầu tại xưởng với số lượng không hạn chế.
xem thêm tại đây nhé:https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-song-phu-menu/ao-thun-dong-phuc-quang-cao.html

Làm đồng phục áo thun giá rẻ ở TPHCM
Khi đặt đặt may áo tại áo thun song phú , bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian sản xuất. tại tp hcm , chúng tôi đã có 2 xưởng đặt may quy mô lớn tại Ngọc Hồi và Lĩnh Nam nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đơn hàng của các bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Hy vọng thông qua những thông tin trong bài viết, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ mua đặt may đồng phục áo thun công ty tại Thanh Xuân. Để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng bạn nên áp dụng ngay những mẹo nhỏ này nhé!

1 Follower
Comments