KingBankCO
By kingbankco Follow | Public


Vay tiền nhanh chóng và đơn giản theo hình thức tín chấp


Bạn đang muốn vay tiền ngân hàng nhưng không có tài sản thế chấp? Bạn đang loay hoay không biết giải quyết khó khăn của mình bằng cách nào? Vậy thì hãy lựa chọn cách Vay vốn ngân hàng nhanh nhất chỉ có tại Kingbank.co, đây là cách giải quyết rất được mọi người tin tưởng, bạn hãy tham khảo bài viết này để có thêm những thông tin cần thiết nhé.


Vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp
Hoạt động vay tiền ngân hàng có 2 hình thức phổ biến đó là vay thế chấp và vay tín chấp, vay thế chấp thì có ưu điểm là bạn có thể vay với một khoản tiền lớn chỉ cần tài sản của bạn có giá trị cao, nhưng với những ai không có tài sản thì không thể lựa chọn theo hình thức này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể vay tiền ngân hàng mà không cần có tài sản theo hình thức tín chấp, đặc điểm của hình thức này là bên cho vay chỉ dựa vào khả năng trả nợ của người đi vay để xác định khoản vay hợp lý nhất, khả năng trả nợ càng cao thì khoản tiền vay được càng nhiều.
Vay tín chấp thì hướng đến đa dạng khách hàng hơn là hình thức vay thế chấp, dù bạn là doanh nhân, công nhân viên chức hay người lao động tự do thì đều có cơ hội vay tín chấp ngân hàng chỉ cần bạn có khả năng trả nợ thì dù bạn là ai cùng đều được ngân hàng chấp ngân cho vay. Bên cạnh đó vay tín chấp có khá nhiều gói sản phẩm vay như: vay theo bảng lương, vay tiêu dùng trả góp, vay theo cà vẹt xe, vay theo hợp đồng bảo hiểm… bạn hãy tham khảo tại http://www.uni-collect.com/uniwebsite/activityfeed/myprofile/tabid/61/userid/77671/Default.aspx để bết lựa chọn một gói vay phù hợp nhất.


Vay tiêu dùng tín chấp
Khi vay tín chấp bạn không những được Vay khong the chap mà còn được vay trong thời gian ngắn, bạn có biết rằng việc làm hồ sơ và thủ tục khi vay tín chấp là cực kì đơn giản vì vậy mà nó rút ngắn được thời gian xem xét hồ sơ của người đi vay và từ đó thời gian giải ngân sẽ chỉ trong vòng 24 giờ.
Chính vì có nhiều ưu điểm nên ngày càng có nhiều người lựa chọn vay tín chấp, tuy nhiên bạn nên tìm đến các ngân hàng uy tín để vay tiền vì những ngân hàng này có mức lãi suất thấp lại có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nên bạn sẽ được vay tiền an toàn và không bị áp lực sau khi vay.1 Follower
Comments