Vật Liệu Nhà Xanh cung cấp những sản phẩm nào?
By Nhà Xanh Vật Liệu Follow | Public

VLNX là công ty chuyên cung cấp vật tư quảng cáo tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí nội thất tại khu vực miền nam. Vật Liệu Nhà Xanh được thành lập năm 2003 và mở rộng họat động kinh doanh trong lĩnh vực vật tư xây dựng và quảng cáo, với thế mạnh nhiều năm hoạt động, chúng tôi là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH” Vật Liệu Nhà Xanh luôn chú trọng đến uy tín, chất lượng trong các sản phẩm. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quy định quốc tế và được kiểm định bởi chứng nhận ISO 9001/2000. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự thành công của quý khách với tính tiết kiệm thời gian, chi phí chọn lựa đích thực.

Vật Liệu Nhà Xanh phân phối các dòng sản phẩm chủ lực như:
Tấm poly lấy sáng
Tấm poly đặc ruột
Rèm nhựa
Mica tấm
Tấm Alu
Tấm cách nhiệt
Tấm lợp sinh thái
Màng nhựa
Xốp cách nhiệt
Simili trải sàn
Xốp dán tường 3D
Ván nhựa PVC
Túi xốp hơi
Tấm Formex
Trần nhựa
Tôn nhựa
Mút tiêu âm
Tấm cách âm XPS
Bông thủy tinh cách nhiệt
Bông khoáng rockwool
Cao su non cách âm
Mica trong 1mm
Mica trong 2mm
Mica trong 3mm
Mica trong 5mm
Mica trong 10mm
Tấm Alu vân gỗ
Tấm Alu Alcorest
Tấm polycarbonate đặc ruột dày 4mm
Tấm polycarbonate đặc ruột 3mm
Tấm polycarbonate đặc ruột 10mm
Tấm polycarbonate đặc ruột 5mm
Tấm polycarbonate đặc ruột 8mm
Giấy dầu chống thấm
Tấm Cemboard
Tôn poly trong suốt
Ván sàn ngoài trời GpWood
Màng nhựa PVC trong dẻo
La phông nhựa 25cm
Mái che lấy sáng

Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh với đối tác nước ngoài vào những dòng sản phẩm mang tính chất lượng. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi phải luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất và một dịch vụ hoàn hảo. Đó cũng là tiêu chí để Vật Liệu Nhà Xanh tồn tại và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam. Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, VẬT LIỆU NHÀ XANH rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn sẽ là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi. Công ty HIỆP THÀNH xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt và Hạnh Phúc. Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi vì những cơ hội phát triển dài lâu !

1 Follower
Comments